5 ซีรี่ย์ แนวพระเอกสุดคลั่งรัก ใครชอบแนวนี้ต้องห้ามพลาด

ใครเป็นคอ ซีรี่ย์ ต้องพลาดที่จะได้แวะเวียนมาอ่านบทความนี้ เพราะเรามีซีรี่ย์ถึง 5 เรื่องที่มีความน่าสนใจ และน่าติดตามมาก ๆ เป็นในแนวของรักโรแมนติก พระเอกทุกเรื่องมีความคลั่งรักแบบสุด ๆ ทำให้ทุกคนที่ได้ดูจะต้องเขินบิดตัวม้วนกันไปเลย รับรองได้เลยว่าทุกคนจะได้ทั้งความฟิน และแอบเหม็นความรักที่ตัวละครมีต่อกันแน่ จะมีเรื่องอะไรบ้างลองมาติดตามพร้อมกันเลย

ซีรี่ย์

5 ซีรี่ย์ แนวพระเอกสุดคลั่งรัก

  1. นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน Business Proposal เป็นซีรี่ย์ที่ได้ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเรื่องดัง ที่มีจำนวนผู้ติดตามมากมาย ด้วยเนื้อหาและเนื้อเรื่องที่น่าสนใจมาก เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการนัดบอด ระหว่างประธานบริษัทหนุ่มไฟแรง กับนักวิจัยอาหารที่ยอมไปนัดบอดแทนเพื่อน จนทำให้มีความวุ่นวายเกิดขึ้น ทุกคนก็ไปร่วมลุ้นด้วยกันได้เลย ว่านางจะถูกจับได้ตอนไหน และเรื่องความคลั่งรักของพระเอกคือให้ 10/10 เลย
  2. พยากรณ์วันนี้ มีรักบางแห่ง Forecasting Love and Weather ซีรี่ย์แนวรักโรแมนติก ที่เกิดขึ้นที่กรมอุตุนิยมวิทยาของเกาหลี ตีแผ่การทำงานในอาชีพใหม่ ๆ ที่ทุกคนไม่เคยรู้ ที่ขนาดยังไม่ได้รู้ถึงตัวเนื้อเรื่องก็น่าติดตามแล้ว เพราะแค่ดูจากคนที่มาแสดงอย่าง ซงคัง, พัคมินยอง, ยุนพัค, ยูรา แค่เห็นชื่อนักแสดงก็ขนลุกแล้ว
  3. ภรรยาตู้ปลา Fishbowl Wives เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เคยเป็นการ์ตูนมังงะมาก่อน ซึ่งก็ได้รับความนิยมจากผู้อ่านแบบสุด ๆ แล้วยิ่งได้นำมาทำเป็น ซีรี่ย์ ก็ทำให้น่าติดตามมากขึ้น เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับสาวสวยอดีตช่างตัดผม ที่อาศัยอยู่สามีในอพาร์ตเมนต์สุดหรู จากที่กล่าวไปก็ดูเหมือนชีวิตเธอน่าจะมีความสุข แต่แท้จริงแล้วสามีของเธอชอบตบตีเธอ ทำให้เธอต้องหาที่พึ่งพิง จนได้ไปเจอกับพระเอกที่เป็นเจ้าของปลาสวยงาม และเกิดเป็นความรักขึ้น ซึ่งความรักของทั้งคู่จะดำเนินไปยังไง ต้องไปติดตามพร้อมกันเลย
  4. วังวนรักเกมไฮโซ Bridgerton เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงวิถีชีวิตของชนชั้นสูง ในอังกฤษสมัยก่อน เป็นเรื่องราวแนวย้อนยุค ใครที่ชอบแนวโรแมนติก ดราม่า ต้องไม่พลาดเรื่องนี้ และที่สำคัญพระเอกของเรื่องคือแซ่บลืมมาก
  5. คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก The Oath of Love เรื่องราวของเรื่องนี้จะเป็นการเล่าเรื่องผ่านชีวิตนางเอก ที่เป็นนักศึกษาวิชาดนตรี ที่พ่อเป็นมะเร็งกระเพาะอาหาร ทำให้เธอได้เป็นเจอพระเอก ที่เป็นหมอเจ้าของไข้ จนทำให้เกิดความรักอันโรแมนติกขึ้น

ใครชื่นชอบ ซีรี่ย์ แนวนี้พระเอกสุดคลั่งรักต้องห้ามพลาดจริง ๆ เพราะทุกเรื่องเราได้ทำการคัดเลือกมาอย่างดีแล้ว ถ้าหากทุกคนดูตามที่ได้แนะนำไป รับรองได้เลยว่ายังไงก็ไม่มีทางผิดหวังแน่นอน แต่ก็ต้องเตรียมใจกันให้ดีด้วย ระวังจะฟินจนหัวใจวายกัน